Posted in Kiến trúc

Vân bàn ghế sofa gỗ óc chó có gì đẹp

Khách hàng khi đến với nội thất hiện đại ZITO đều bị thu hút bởi dòng sản phẩm sofa gỗ óc chó. Đây là dòng sản phẩm nội thất cao cấp không chỉ sở hữu độ bền cao nhất trong các loại gỗ tự nhiên phổ biến hiên nay mà nó còn sở hữu giá trị thẩm mỹ riêng vô cùng khác biệt. Có rất nhiều đặc điểm kết hợp tạo nên giá trị riêng ấy nhưng vân gỗ được xem là linh hồn thu hút sự quan tâm của khách hàng, Vậy vân gỗ óc chó có gì khác biệt mà lại thu hút đến vậy.

Linh hồn của gỗ óc chó

Đối với những người đam mê các dòng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên chắc hẳn ai cũng yêu thích những đường vân gỗ của gỗ óc chó. Và sản phẩm nội thất được ứng dụng nhiều nhất hiện nay chính là sofa gỗ. Loại bàn ghế sofa gỗ này sở hữu màu nâu đặc trưng vô cùng sang trọng và quý phái. Đồng thời sở hữu những đường vân gỗ đắt giá. Đối với mỗi loại gỗ thì đường vân gỗ đều có những đặc điểm riêng như kể những câu chuyện khác nhau về mình. Và gỗ óc chó cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên cách kể chuyện qua vân gỗ của loại gỗ này lại vô cùng độc đáo và mang một vẻ đẹp riêng có rất dễ nhận biết so với những dòng sản phẩm sofa gỗ tự nhiên khác.

Vân gỗ óc chó có đặc điểm với những hình thù được tạo hình ốc xoáy đẹp mắt và đa dạng về kích thước. Vân gỗ thường đậm ở vòng trong cùng và mờ dần ở các vòng ngoài tạo nên tổng thể thu hút và ấn tượng. Dù công nghệ phun vân gỗ có tiến bộ đến đâu thì việc bắt chước những đường nét mềm mại và tinh tế của vân gỗ óc chó cũng không thể hoàn thiện giống như thật 100% được. Đây chính là đặc điểm tạo nên giá trị riêng có của dòng sản phẩm này.

Mua sofa gỗ óc chó ở đâu

Để mua được những sản phẩm sofa gỗ óc chó chất lượng quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín như nội thất ZITO để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Gỗ óc chó được sử dụng làm sofa gỗ tại đây là loại gỗ óc chó loại 1 trải qua quá trình chọn lọc và kiểm tra chất lượng vô cùng kỹ lưỡng. Bởi vậy về chất lượng độ bền sản phẩm và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ luôn đạt ở mức hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *